Chất lượng thực sự phía sau các bài thuốc tăng cân hiện nay

Những lời quảng cáo về các sản phẩm thuốc tăng cân hiệu quả ngay, cấp tốc luôn được nghi ngờ. Câu hỏi được đặt ra là chất lượng thực sự phía sau các bài thuốc tăng cân hiện nay là như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để một cơ thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về khỏe và đẹp thì có ba yếu tố quan trọng nhất là dinh dưỡng, tập luyện và các loại thực phẩm chức năng. Một người muốn cải thiện cân nặng, ngoài ăn uống và sinh hoạt khoa học thì cũng cần đến thuốc tăng cân an toàn để tăng cân một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Có người đã dùng mọi cách để cải thiện cân nặng của mình kể cả uống thuốc tăng cân, bao gồm cả chế độ tập luyện nghiêm ngặt và ăn uống khoa học nhưng vẫn không hiệu quả. Lúc này, nhiều người tìm đến sự trợ giúp của các loại thuốc giúp ăn nhiều tăng cân, tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng có tác dụng như mong đợi.

⦁ Thuốc bắc

ta

Thuốc bắc được mọi người tìm dùng bởi tin tưởng vào công hiệu bồi bổ sức khỏe và điều hòa khí huyết khí huyết của loại thuốc này. Nhiều người tin rằng đây là loại thuốc giúp ăn nhiều, tăng cân, ngủ tốt và có khả năng đẩy mạnh sự hấp thu của cơ thể, tuy nhiên không phải ai cũng được kết quả như mình muốn. Muốn thành công bằng phương pháp này thì người gầy cần phải chăm lo đến chất lượng bữa ăn, bởi cơ thể thiếu chất thì việc sử dụng thuốc bắc cũng không bù lại được những gì cơ thể mong muốn qua các loại thực phẩm.

⦁ Thuốc bổ tổng hợp

Thuốc tăng cân hiệu quả tổng hợp là loại thuốc chứa nhiều các vitamin và khoáng chất. Thuốc bổ tổng hợp hiện nay đang được khá nhiều người ưa dùng vì tính tiện lợi của nó. Nhưng theo nghiên cứu chỉ ra gần đây cho thấy loại thuốc này không tốt như mọi người thường nghĩ. Các chuyên gia nghiên cứu Mỹ khuyến cáo rằng nếu sử dụng loại thuốc này lâu sẽ có thể phản tác dụng, không những tốn tiền bạc mà còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến sực khỏe của người sử dụng.

⦁ Các loại thực phẩm có trong tự nhiên (sâm nhung, sữa ong chúa…)
Đây là những loại thực phẩm tự nhiên lành tính và có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho việc thúc đẩy cân nặng như protein, vitamin A, B, C, E,… cùng các khoáng chất khác. Đặc biệt nó còn hoạt hóa enzim, kích thích trao đổi chất và tăng cảm giác thèm ăn. Đặc biệt hơn những thực phẩm này còn có khả năng thanh lọc cơ thể, một bước vô cùng quan trọng trong quá trình tăng cân cho người gầy.

 

Add a Comment