ĐAI hỗ trợ LƯNG VÀ CÁCH THỨC lựa chọn TỐT NHẤT

Đai hỗ trợ lưng là một trong những dụng cụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho những cá nhân bị đau điếng lưng. Không những có tác dụng giới hạn áp lực tác động lên vùng lưng dưới nhạy cảm, đai tương trợ lưng còn giúp điều chỉnh tư thế cơ thể.

đai hỗ trợ lưng

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tuyển lựa loại đai hỗ trợ lưng thích hợp và tốt nhất cho mình:

1) Giới thiệu

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một tuyển lựa sáng suốt nhất về loại đai tương trợ lưng mà bạn cần. Ngay cả khi bạn chưa biết một ít gì về các loại đai hỗ trợ lưng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có một lượng kiến thức kha khá về chúng. Không chỉ thế, những tin tức chúng tôi cung cấp không phục vụ riêng cho bất cứ một hãng hay một doanh nghiệp nào, bởi thế bạn có thể yên tâm về độ chính xác và tin cậy. Có một điều quan trọng mà bạn nên nhớ, đó là loại đai tương trợ lưng tốt nhất phụ thuộc vào triệu chứng mà bạn gặp phải và những chẩn đoán y học chính xác.

Chú ý: Trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ xem trường hợp của mình có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ lưng hay không.

2) Vai trò của đai hỗ trợ lưng

Đai tương trợ lưng có vai trò rất lớn cho những người bệnh đau điếng lưng, có thể là đau nhói lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa xương sống. Dụng cụ này giúp giảm đau cột sống cùng và đoạn cột sống lưng bằng cách cung cấp một lực tương trợ cho cột sống và hệ thống chỉ đạo chuyển động. Hệ thống điều khiển chuyển động giúp hạn chế các chuyển động quá nhiều cho phép gây ảnh hưởng có hại đến lưng, xúc tiến quá trình phục hồi chóng vánh mà không gây thêm ảnh hưởng có hại nào. Thêm nữa, đai hỗ trợ lưng còn giúp giảm hạ gánh nặng cho cơ và đĩa cột sống bằng cách tạo ra một lực âm từ bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Hơn 5000 người bệnh bình phục đau nhức ở lưng từ thảo mộc

3) Loại đai tương trợ lưng nào tốt nhất?

Khi chọn lựa một chiếc đai hỗ trợ lưng, bạn không nên chỉ dựa trên tên tuổi và uy tín của hãng sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng tốt với giá trị phải chăng nên bạn cần phải xem xét đến chất liệu vải và cách chế tạo. Có rất nhiều loại đai được làm từ loại vải bạt (vải canvas) nhưng có loại có tấm tương trợ bên trong, có loại không có. Tuy nhiên điều này không quan trọng, công dụng lớn nhất của đai hỗ trợ lưng là nó cử động như một vật nhắc nhở, báo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình mà có những hành động cặn kẽ. Không chỉ thế, một chiếc đai tốt nên là chiếc đai có độ cứng vừa phải.

Tuy vậy, có những loại đai cứng giúp ích rất nhiều trong việc ổn định thắt lưng. Thậm chí những loại đai cứng không những thế có thể ngăn chặn phần lưng dưới chuyển động, vận động tốt hơn cả vai trò của một vật nhắc nhở như đã đề cập ở trên. Dẫu vậy nếu bạn chỉ bị đau ở chừng mực nhẹ thì những chiếc đai quá cứng sẽ khiến bạn khó chịu và mất đi độ linh hoạt. Thành ra, việc chọn lựa độ cứng của đai nên dựa vào chừng mực đau lưng nặng hay nhẹ.

Add a Comment