Sử dụng các loại nước ép hoa quả để giúp giải rượu nhanh hơn

Nhiều người khi say rượu thường có xu hướng sử dụng các loại thuốc giải rượu nhanh, cấp tốc mà không biết rằng đôi khi có thể gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy mà một lời khuyên được đưa ra là nên sử dụng các loại nước ép hoa quả để giúp giải rượu nhanh hơn.

1.Nước ép cà chua và chức năng  giải rượu

Một cốc nước ép cà chua để giải rượu nhanh hơn

Một cốc nước ép cà chua để giải rượu nhanh hơn

Ăn gì giải rượu nhanh nhất ?Chắc chắn không thể không liệt kê vào danh sách các thực an toàn , nguồn gốc tự nhiên.Cà chua là loại quả phổ biến nhất trong căn bếp của mỗi gia đình, cà chua giúp những người phụ nữa dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon.Ngoài ra , trong cà chua với thành phần chứa nhiều  canxi, natri,kali giúp bổ sung những phần mất đi từ quá trình uống rượu.Chính vì vậy,nước ép cà chua là loại đồ uống được ưu tiên bậc nhất giúp cơ thể khỏe hơn sau cơn say.

2.Giải rượu đơn giản nhất bằng nước lọc

Nước lọc giúp hòa tan ,làm loãng lượng cồn đã nạp vào cơ thể.Một ly nước lọc mát lạnh, kèm với đá viên sẽ giúp cơ thể người say rượu thanh lọc nhanh hơn và giúp bạn đỡ say hơn.Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý, chỉ sử dụng nước lọc chứ không dùng nước có gas.Vì nước có gas làm tăng lượng carbon dioxit dễ gay ngộ độc cho cơ thể

  1. Đỗ xanh chính là phương thuốc giải rượu của bạn

Đỗ xanh có vị ngọt thanh, tính hàn, không độc có chức năng giúp mát gan,giải độc và thanh lọc cơ thể cực tốt.Hãy nấu cho người bạn đời của bạn bát cháo đỗ xanh ăn sau khi say rượu sẽ giúp giải rượu và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chong.Có thể khẳng định đỗ xanh chính là thực phẩm số một của cẩm nang “ ăn gì giải rượu nhanh nhất”.

4.Hãy dùng nước cam khi say rượu

Cam ép mang theo mình đầy đủ các vitamin giúp giải nhiệt nhanh, hạn chế cơ say và giúp cơ thể thanh lọc tốt hơn.Bạn hãy uống 1 lý nước cam pha với mật ong để có giấc ngủ ngon.Sáng hôm say thức dậy sau cơn say cơ thể sẽ phục hồi tốt nhất.

Trong cẩm nang “ ăn gì giải rượu nhanh nhất “ còn rất nhiều các sản phẩm,thực phẩm đến từ tự nhiên , tốt cho sức khỏe có chức năng giải rượu chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trong các bài viết tiếp theo

 

Add a Comment